Zebex Việt Nam

Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ
Tel: (+84-28)8582 0330
Mobile: +84 947 190 900
Email:
info@zebex.vn

 

 

Đánh giá sản phẩm

A-50M công cụ đắc lực cho nhà sách.

ZEBEX có trụ sở chính tại Đài Loan và kết nối chặt chẽ với nhiều hệ thống tích hợp trên đảo Do đó hầu hết tất cả sự hợp tác giữa ZEBEX với các đối tác đều thành công. Và khi một cửa hàng sách lớn trong khu vực muốn nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin họ đã tìm đến ZEBEX cho giải pháp quét mã vạch tự động.

ZEBEX rất là coi trọng dự án này bởi vì đây là một trong những chuỗi cửa hàng sách lớn nhất tại Đài Loan, tạo nên nét đặc trưng trong thị hiếu của khách hàng và điều hành trên 40 cửa hàng tại Đài Loan. Đó là thiên đường cho những người yêu thích sách; nhiều du khách quốc tế xem đây là một trong những điểm phải đến khi du lịch tại Đài Loan. Nó bán nhiều loại sách, các loại đồ dùng văn phòng, quà, nhạc, phim và rất nhiều thứ khác. Công việc của chúng tôi là cung cấp một kiosk đa phương tiện cho các cửa hàng audio / video được chọn lọc, cho phép khách hàng xem trước đĩa CD và DVD.

ZEBEX Shikra Z-6182 sự thay thế hoàn hảo

Một trong những nhà phân phối của Zebex tại thị trường nam âu là một doanh nghiệp trẻ năng động được thành lập năm 1993, họ cung cấp hệ thống pos và giải pháp mã vạch tự động. Đối với những siêu thị tầm trung, họ đã sử dụng một máy quét âm bàn của top 3 thương hiệu quốc tế hàng đầu để làm việc với hệ thống POS của riêng họ. Tuy nhiên, trong khi mã vạch GS1 trở nên ngày càng phổ biến thì những chiếc máy quét của họ đã lỗi thời vì nó không hỗ trợ mã vạch GS1. Khi nền kinh tế thế giới lún sâu vào khủng hoảng năm 2008, các nhà phân phối quyết định đã đến lúc phải tìm một máy quét âm bàn đa chức năng hơn nhưng hiệu quả kinh tế hơn để thay thế cái cũ.

Sau khi nghiên cứu tỉ mỉ, họ quyết định sử dụng ZEBEX Shikra Z-6182. Đây là máy quét để bàn có kích thước tương tự như sản phẩm trước của họ. Vì vậy, họ có thể giữ lại được hệ thống thanh toán và phần mềm gốc của mình. Việc thay thế là khá dễ bởi vì Shikra hoàn toàn phù hợp với vị trí của chiếc máy quét . Họ chỉ cần lấy chiếc máy ra và lắp vào chiếc mới mà thậm chí không cần đến 1 chiếc đinh ốc. Ngoài ra, không giống như những chiếc máy quét để bàn khác trên thị trường, Shikra có thể hoạt động theo chiều dọc cũng như theo chiều ngang, đọc được các mã vạch cả 2 chiều. Điều này giúp cho công việc của họ nhiều thuận tiện hơn.

Bởi vì Shikra mỏng hơn các loại máy quét trước đây của họ, nên có một khoảng trống giữa màn hình quét và bề mặt bàn khi các máy quét được gắn vào theo chiều ngang trong cái ô cũ. Giải pháp là ZEBEX đặt một cái  nút tuỳ chỉnh trên cửa sổ quét để nó vừa vặn với vị trí đó.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBEX Z-3100 – Lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng mã vạch trong quản lý tại Bệnh Viện

Nếu cách đây 5 năm, việc ứng dụng mã vạch trong hệ thống quản lý gần như rất xa lạ với người Việt Nam trừ những hệ thống lớn như siêu thị hoặc tập đoàn lớn. Nhưng trong năm gần đây, việc ứng dụng mã vạch ( thậm chí là mã vạch 2D) ngày càng trở nên phổ biến hơn ở nhiều lĩnh vực, không chỉ trong kinh doanh bán hàng mà còn trong các hệ thống khác như quản lý vận chuyển hàng hóa, quản lý các các hộ tiêu dùng điện , nước của Nhà nước, hệ thống chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện…

Nếu ở các ứng dụng khác cần các đầu đọc mã vạch công nghệ laser với hiệu suất đọc nhanh như Z-3151HS hay Z-6170, thì với ứng dụng tại các bệnh viên, với việc sử dụng mã vạch để quản lý bệnh nhân, các tiền sử bệnh án liên quan… thì yêu cầu về độ an toàn khi sử dụng máy quét mã vạch rất cao. Điều đó khiến Z-3100 được lựa chọn.

Máy quét mã vạch ZEBEX Z3100

Bởi lẽ công nghệ Z-3100 sử dụng để giải mã là công nghệ tia CCD, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và những người khác xung quanh họ. Thị trường Châu Âu vốn khắt khe với tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, là một trong những thị trường lớn nhất Tốc độ giải mã: 330scan/s không thua kém bất kỳ máy đọc mã vạch laser nào trên thị trường. Khách hàng có thể bấm quét hoặc đọc tự động khi đặt trên chân đế.

Với gần 400 máy đọc được cung cấp cho các hệ thống bệnh viện tại hai miền Nam – Bắc thông qua hệ thống các Đại lý của Digitech GROUP trong 6 tháng đầu năm 2013, Z-3100 đang khẳng định vị trí của mình trong nghành công nghiệp chăm sóc sức khỏe này.

Kỷ niệm 25 năm thành lập, Zebex đã cho ra mắt series mới, trong đó ứng dụng công nghệ CCD có các model: Z-3190. Z3190BT, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi chọn công nghệ giải mã này.

Máy quét mã vạch Zebex Z3190

Máy quét mã vạch Zebex Z3190BT

 

Cập nhật ngày Thứ hai, 08 Tháng 7 2013 13:43

ZEBEX's Z-5152 2D giải pháp cho vấn đề ách tắc giao thông

Bối cảnh.

Châu Á là lục địa lớn nhất và đông dân số nhất thế giới .Từ năm 1960, Châu lục này phát triển nhanh hơn bất kỳ khu vực nào khác trên thế giới. Sự phát triển rất đáng kinh ngạc

Để liên kết với các trung tâm tài chính và các thành phố đang bùng nổ nền công nghiệp, chính phủ trong khu vực thường đầu tư mạnh vào các công trình xây dựng đường cao tốc lớn và gần đây là mạng lưới đường sắt tốc độ cao. Các công trình xây dựng lớn cung cấp cho nhiều công ty địa phương cơ hội tuyệt vời để kinh doanh.

Cơ hội.

Như hàng tỷ đô la được chi tiêu hàng năm của Chính phủ trong các dự án xây dựng công trình công nghệ cao, một trong những đối tác kinh doanh của chúng tôi đã nhận ra tiềm năng và khai thác các cơ hội nhằm tạo ra một lợi nhuận đáng kể

Một trong những dự án mà họ tham gia là xây dựng một hệ thống kiểm soát ra vào cho các trạm đường sắt tốc độ cao. Để đương đầu với dân số cực kỳ dày đặc trong khu vực, Họ phải thiết kế một hệ thống vừa nhanh chóng và vừa chính xác để có thể kiểm soát lưu lượng giao thông trong lúc bị tắc nghẽn giao thông nhất

Các giải pháp

Với quyết tâm không ngừng, cuối cùng các kỹ sư đã thiết kế thành công một giải pháp để có thể làm việc trong điều kiện tắc nghẽn nhất đó là một nắp rào chắn cao cấp được gắn với đầu đọc mã vạch 2D.

Nhưng khi ráp lại, các kỹ sư mất một thành phần quan trọng đó là một cái máy quét 2D cao cấp có thể làm việc theo tiêu chuẩn của họ và đủ linh hoạt để tích hợp vào các nắp rào chắn mà họ đã thiết kế.

Sau khi sàng lọc cẩn thận, các kỹ sư đã chọn dòng sản phẩm Module quét hình ảnh 2D Z-5152 của ZEBEX cho sự hợp lại thành một hệ thống thống nhất. Mặc dù có rất nhiều tuỳ chọn có sẵn nhưng họ đã lựa chọn Z-5152 vì dòng Z-5152 là sản phẩm duy nhất cung cấp khả năng quét xuất sắc, khả năng sửa đổi phần mềm, và giá cả hợp lý.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc “tạo ra sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng”, Series Z-5152 được ZEBEX sửa đổi và làm cho nó phù hợp hoàn toàn với nắp rào chắn chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Cập nhật ngày Thứ năm, 04 Tháng 7 2013 09:58

ứng dụng Z-3151 HS vào ngành công nghiệp hoá đơn

Các dòng máy Z-3x51 là các dòng máy hàng đầu của ZEBEX. Từ Z-3051HS đến bản nâng cấp Z-3151HS  (32bit MPU), đây là dòng máy quét cầm tay có tốc độ quét cao và luôn luôn là sản phẩm được bán chạy nhất của chúng tôi. Nó sử dụng công nghệ ZEBEX đa hướng duy nhất để chuyển đổi 7 dòng laser vào một, cung cấp một tốc độ quét mạnh mẽ lên đến 500 scan/s. Vì thế, máy quét Z-3151 có thể hữu dụng tại những nơi làm việc như cửa hàng, bưu điện hay tại bất kì các ứng dụng khác có khối lượng công việc lớn.

Bối cảnh và nhu cầu

Một trong những người sử dụng hài lòng của Revel HS là một công ty làm dịch vụ thanh toán hoá đơn ở Nam Á. công ty cần xử lý rất nhiều loại hóa đơn khác nhau hằng ngày như: hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền gas, v..v

Như một thị trường mới nổi, đất nước có nền kinh tế bùng nổ và số lượng ngày càng tăng của các loại giao dịch, vì lí do này, công ty đã có kế hoạch mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại thời điểm này và cần một máy quét kinh tế để tiết kiệm chi phí điều hành.

Bởi vì các mã vạch trên hóa đơn trở nên ngày càng rộng hơn với nhiều kí tự hơn thì những chiếc máy quét cũ kĩ của họ đã không thể “đương đầu” với những nhu cầu mới. Khối lượng công việc tăng dần cũng đồng nghĩa với việc tốc độ quét phải nhanh là yêu cầu quan trọng đối với loại máy quét mới.

 

Cập nhật ngày Thứ năm, 04 Tháng 7 2013 09:49

ZEBEX Sniper Z-3060 máy quét mã vạch 2 trong 1

Những cửa hàng bán lẻ có lẽ là nơi phổ biến nhất cho máy quét mã vạchTuy nhiên, để mở một cửa hàng khôngnhất thiết là để kinh doanh, chúng tôi có thể bán những thứ để làm cuộc sống tốt đẹp hơnĐó là từ thiện.

Một khách hàng của ZEBEX miền tây châu Âu là một tổ chức từ thiện phi chính phủ quốc tếNhiệm vụ của họ là tìm giải pháp để giảm nghèo và bất công. Để giúp đỡ những người có nhu cầu, họ sưu tầm bán các sản phẩmmậu dịch tự do và các mặt hàng được quyên góp trong cửa hàng từ thiện của mìnhCác mặt hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt bao gồm tất cả mọi thứ như: quần áo, sách, đĩa nhạc, đồ chơi, đồ sưu Tầm, dụng cụ và thậm chí cả đồ trang trí nội thất.

Bởi vì cửa hàng từ thiện này luôn đông khách và họ cần phải đáp ứng nhiều mặt hàng nhất có thể trong không gian hạn chế nên Sniper ZEBEX Z-3060 dường như là sự lựa chọn lý tưởng. Máy quét mã vạch này từng đoạt giải thưởng reddot, được xây dựng bằng tia laser có khả năng quét mã vạch đa tia đơn tia. Ý tưởng kết hợp hai máy quét vào một làm cho nó khá tiện dụngĐó là thuận lợi trong hoạt động tiết kiệm không gian trên quầy tính tiền.Có gì tốt hơncác cửa hàng bây giờ chỉ cần một máy quétthay vì haiViệc cắt giảm chi phí quan trọng đối vớitất cả các cửa hàng và đặc biệt quan trọng đối với một cửa hàng từ thiện.

Innova Z-6170 sự kết hợp hoàn hảo

Không có nơi nào trên thế giới mà nhu cầu đòi hỏi vấn đề thẫm mĩ cùng với tính thiết thực cao như người châu Âu, vì vậy ZEBEX rất hài lòng khi cung cấp máy quét mã vạch thanh lịch Innova Z-6170 mới của mình tới một trong những nhà bán lẻ y phục nam giới phát triển nhanh nhất châu Âu. Trong một cuộc phỏng vấn với các chủ sở hữu của công ty gia đình này, chúng tôi đã lý do tại sao các công ty thời trang hiện nay đều chọn sử dụng các máy quét mã vạch trong tất cả các chi nhánh mới của họ được mở ra tại châu Âu.

Một sự kết hợp hài hoà giữa hình thức và chức năng

"Nếu bạn có thể nhận thức được tầm quan trọng của những trang phục bạn đang mặc thì khi đó bạn có thể hiểu lý do tại sao tôi đã chọn máy quét mã vạch cho các cửa hàng mới của tôi. Như bạn biết đấy, trang phục phụ nữ chủ yếu là phải thời trang. Còn trang phục của nam giới thì khác, chúng tôi nghĩ về hình thức và chức năng. Điều chúng tôi quan tâm là một chiếc áo phải đẹp, và cũng phải có túi cho điện thoại di động. Đối với tôi, tất cả mọi thứ trong cửa hàng này cũng giống như những bộ trang phục tôi mặc, từng chi tiết phải hoàn hảo cả hình thức và công dụng.

Cập nhật ngày Thứ năm, 04 Tháng 7 2013 09:34

Máy quét mã vạch laser cầm tay dạng súng Z-3191LE

Máy quét laser dạng súng mới thách thức môi trường khắc nghiệt. Máy quét được thiết kế kết hợp một số bộ phận bằng cao su đàn hồi có tính năng bảo vệ và độ bền cao, cò súng có kích thước lớn giúp người dùng có thể sử dụng máy quét với sự thoải mái, ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài. Được tích hợp với công nghệ giải mã mới nhất của ZEBEX , Z-3191LE giải mã với tốc độ 100 scan/s và có thể giải mã được hầu hết các mã vạch 1D phổ biến trên thị trường bao gồm cả GS1 DataBar. Đáng tin cậy và đã được chứng minh khi vẫn duy trì hiệu suất thông qua môi trường làm việc khắc nghiệt, nó được thiết kế cho người dùng đòi hỏi hiệu suất quét mạnh và các ứng dụng đòi hỏi máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

ng nghệ giải mã Ultrascan 32 bit độc quyền.

• Tích hợp thêm khả năng giải mã GS1 DataBar

• Có khả năng đọc tự động.

• Tay cầm bằng cao su tổng hợp tiện lợi cho việc sử dụng và độ bền cao.

Thông số kỹ thuật

Công nghệ quét mã vạch: 650 nm visible laser diode (VLD)

Góc quét: 38°

Tốc độ quét: 100 scan/s

Độ tương phản của mã vạch: 30% @ UPC/EAN 100%

Độ rộng mã vạch tối thiểu: 4 mil (PDF 417), 5 mil (Code 39), HD focus only

Công cụ chỉ thị: đèn LED và tiếng bíp

Cổng kết nối: Keyboard, RS-232, HID USB, USB Virtual COM, wand, OPOS, JPOS

Thông số vật lý

Kích cỡ: 147.0 × 62.0 × 114.5 mm (device only); 176.4 × 101.6 × 133.6 mm (with cradle)

Trọng lượng: 140gr

Cáp kết nối: standard 2M

Thông số điện năng

Điện áp vào: 5 VDC ±10%

Cường độ điện: tối đa 180 mA

Thông số môi trường

Nhiệt độ hoạt động: 0°C – 40°C (32°F – 104°F)

Nhiệt độ lưu trữ: -20°C – 60°C (-4°F – 140°F)

Độ ẩm: 5% – 95% RH (chưa tới nhiệt độ gây đông)

Mức độ chiếu sáng cho phép: 4,500 Lux (phát huỳnh quang)

Độ rơi cho phép: An toàn khi rơi ở độ cao 1.2m

Cập nhật ngày Thứ hai, 24 Tháng 6 2013 15:31

Z-3190 - Tận hưởng những tiện ích tuyệt vời hơn từ công nghệ CCD mới

Không ngừng tìm tòi những công nghệ mới và cải tiến các thiết kế hiện có của mình nhằm đưa lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng, tại COMPUTEX TAIWAN được tổ chức từ ngày 31/05 – 04/06/2011 tại Đài Loan, ZEBEX đã cho ra mắt Z-3190 – sản phẩm đầu tiên mở đường cho Series Z-319X trong năm nay.

Một lần nữa hãy điểm lại những điểm độc đáo của Series này.

clip_image002 clip_image004 clip_image006 clip_image008

Cập nhật ngày Thứ hai, 25 Tháng 2 2013 09:55

Z-319X Series - Quả bom mới của ZEBEX trong năm 2011

Là nhà sn xut đu đc mã vch có 23 năm kinh nghim trong lĩnh vc AUTOID, ZEBEX không ngng n lc hết mình trong vic ci tiến và sáng to sn phm vi mong mun mang đến s hài lòng hoàn ho cho đi tác và khách hàng ca mình.

Trên cơ s đó, ZEBEX Z-319X Series ra đi vi tham vng mang đến mt sn phm mi khác bit, hiu sut quét mnh m hơn và hiu qu công vic cao hơn cho ngưi s dng.

Z-319X Series là mt khác bit.

Trưc hết, s khác bit đến t hình dáng ca series này hoàn toàn khác vi các sn phm hin có ca ZEBEX, Z319X Series đưc thiết kế theo kiu súng bn nhm to s tin li và thoi mái cho ngưi s dng trong khi quét mã vch và môi trưng làm vic liên tc trong nhiu gi.

Cập nhật ngày Thứ ba, 28 Tháng 6 2011 21:59

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL