Zebex Việt Nam

Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ
Tel: (+84-28)8582 0330
Mobile: +84 947 190 900
Email:
info@zebex.vn

 

 

A-50M công cụ đắc lực cho nhà sách.

ZEBEX có trụ sở chính tại Đài Loan và kết nối chặt chẽ với nhiều hệ thống tích hợp trên đảo Do đó hầu hết tất cả sự hợp tác giữa ZEBEX với các đối tác đều thành công. Và khi một cửa hàng sách lớn trong khu vực muốn nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin họ đã tìm đến ZEBEX cho giải pháp quét mã vạch tự động.

ZEBEX rất là coi trọng dự án này bởi vì đây là một trong những chuỗi cửa hàng sách lớn nhất tại Đài Loan, tạo nên nét đặc trưng trong thị hiếu của khách hàng và điều hành trên 40 cửa hàng tại Đài Loan. Đó là thiên đường cho những người yêu thích sách; nhiều du khách quốc tế xem đây là một trong những điểm phải đến khi du lịch tại Đài Loan. Nó bán nhiều loại sách, các loại đồ dùng văn phòng, quà, nhạc, phim và rất nhiều thứ khác. Công việc của chúng tôi là cung cấp một kiosk đa phương tiện cho các cửa hàng audio / video được chọn lọc, cho phép khách hàng xem trước đĩa CD và DVD.

Họ chọn ZEBEX bởi vì chúng tôi có lịch sử hợp tác lâu dài với nhau, có nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ nhiệt tình, chu đáo.  Ví dụ, Trong dự án này, để giữ cho các kiosk nhỏ dễ hoạt động và phản hồi nhanh, kiosk cần một module quét nhỏ với khả năng chứa dữ liệu lớn. Tất nhiên, chỉ một vài sản phẩm trên thị trường có thể thõa mãn được những nhu cầu như thế này, trong đó, chỉ có ZEBEX A-50 được thiết kế và sản xuất tại Đài Loan. Module quét đa hướng của chúng tôi có 20 tia laser và độc quyền về công nghệ giải mã  Z-SCAN +. Mô hình lưới quét của nó có thể dễ dàng đọc mã vạch ở gần cửa sổ quét. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sản xuất, các kỹ sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ nghiên cứu, bao gồm cả thiết kế cơ khí và lập trình phần mềm.

The kiosk rất dễ sử dụng để khách hàng có thể vận hành các kiosks với trực giác và thưởng thức trước âm thanh / hình ảnh. Khách hàng chỉ cần nhấc mặt hàng mà họ quan tâm, đưa các mã vạch vào máy và sau đó họ sẽ xem nghe nội dung. Các multimedia-kiosks nhận được sự phản hồi khá tích cực từ khách hàng và nhanh chóng trở thành một công cụ bán hàng không thể thiếu cho các nhà sách.

Đối tác của chúng tôi đã thực hiện thành công dự án này và ZEBEX tự hào đã đóng góp một phần vào thành công đó. ZEBEX có kinh nghiệm phong phú trong việc giúp đỡ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu  của họ. Bất kể ứng dụng nào thích hợp cho bạn, hãy để ZEBEX giúp bạn thực hiện nó!

Bình Luận


Security code
Refresh