Zebex Việt Nam

Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ
Tel: (+84-28)8582 0330
Mobile: +84 947 190 900
Email:
info@zebex.vn

 

 

ZEBEX Shikra Z-6182 sự thay thế hoàn hảo

Một trong những nhà phân phối của Zebex tại thị trường nam âu là một doanh nghiệp trẻ năng động được thành lập năm 1993, họ cung cấp hệ thống pos và giải pháp mã vạch tự động. Đối với những siêu thị tầm trung, họ đã sử dụng một máy quét âm bàn của top 3 thương hiệu quốc tế hàng đầu để làm việc với hệ thống POS của riêng họ. Tuy nhiên, trong khi mã vạch GS1 trở nên ngày càng phổ biến thì những chiếc máy quét của họ đã lỗi thời vì nó không hỗ trợ mã vạch GS1. Khi nền kinh tế thế giới lún sâu vào khủng hoảng năm 2008, các nhà phân phối quyết định đã đến lúc phải tìm một máy quét âm bàn đa chức năng hơn nhưng hiệu quả kinh tế hơn để thay thế cái cũ.

Sau khi nghiên cứu tỉ mỉ, họ quyết định sử dụng ZEBEX Shikra Z-6182. Đây là máy quét để bàn có kích thước tương tự như sản phẩm trước của họ. Vì vậy, họ có thể giữ lại được hệ thống thanh toán và phần mềm gốc của mình. Việc thay thế là khá dễ bởi vì Shikra hoàn toàn phù hợp với vị trí của chiếc máy quét . Họ chỉ cần lấy chiếc máy ra và lắp vào chiếc mới mà thậm chí không cần đến 1 chiếc đinh ốc. Ngoài ra, không giống như những chiếc máy quét để bàn khác trên thị trường, Shikra có thể hoạt động theo chiều dọc cũng như theo chiều ngang, đọc được các mã vạch cả 2 chiều. Điều này giúp cho công việc của họ nhiều thuận tiện hơn.

Bởi vì Shikra mỏng hơn các loại máy quét trước đây của họ, nên có một khoảng trống giữa màn hình quét và bề mặt bàn khi các máy quét được gắn vào theo chiều ngang trong cái ô cũ. Giải pháp là ZEBEX đặt một cái  nút tuỳ chỉnh trên cửa sổ quét để nó vừa vặn với vị trí đó.

Khi khách hàng phàn nàn về mặt sau của khung khó lắp đặt, ZEBEX đã nghiên cứu lại quy trình lắp đặt và đã tìm ra cách dễ hơn cho việc lắp đặt, ngay lập tức chúng tôi đã sửa đổi và phát hành sổ tay hướng dẫn cho người dùng.  Bây giờ, việc hướng dẫn lắp đặt đã có sẵn trên trang web của ZEBEX.

ZEBEX cũng tự hào về mô hình kinh doanh năng động của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng đáp ứng nhu cầu, cả về phần cứng và phần mềm. Bởi vì các nhà phân phối có hệ thống bán hàng pos với thương hiệu riêng của họ nên ZEBEX in logo của họ trên cửa sổ máy quét và đóng gói máy trong hộp được xếp bằng tay và màu sắc thích hợp. Chúng tôi cũng thay đổi firm-ware cho những ứng dụng đặc biệt của họ và cũng thay đổi đèn LED để phục vụ cho sở thích cá nhân.

ZEBEX có khả năng cung cấp giải pháp mã vạch tự động đẳng cấp thế giới. Chúng tôi làm khách hàng thoả mãn với công nghệ cao, sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhanh và chu đáo.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay cho các ứng dụng thích hợp của bạn!

Bình Luận


Security code
Refresh