Zebex Việt Nam

Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ
Tel: (+84-8)38624382
Fax: (+84-8) 3869 5029
Email: info@zebex.vn

 

 

ZEBEX's Z-5152 2D giải pháp cho vấn đề ách tắc giao thông

Bối cảnh.

Châu Á là lục địa lớn nhất và đông dân số nhất thế giới .Từ năm 1960, Châu lục này phát triển nhanh hơn bất kỳ khu vực nào khác trên thế giới. Sự phát triển rất đáng kinh ngạc

Để liên kết với các trung tâm tài chính và các thành phố đang bùng nổ nền công nghiệp, chính phủ trong khu vực thường đầu tư mạnh vào các công trình xây dựng đường cao tốc lớn và gần đây là mạng lưới đường sắt tốc độ cao. Các công trình xây dựng lớn cung cấp cho nhiều công ty địa phương cơ hội tuyệt vời để kinh doanh.

Cơ hội.

Như hàng tỷ đô la được chi tiêu hàng năm của Chính phủ trong các dự án xây dựng công trình công nghệ cao, một trong những đối tác kinh doanh của chúng tôi đã nhận ra tiềm năng và khai thác các cơ hội nhằm tạo ra một lợi nhuận đáng kể

Một trong những dự án mà họ tham gia là xây dựng một hệ thống kiểm soát ra vào cho các trạm đường sắt tốc độ cao. Để đương đầu với dân số cực kỳ dày đặc trong khu vực, Họ phải thiết kế một hệ thống vừa nhanh chóng và vừa chính xác để có thể kiểm soát lưu lượng giao thông trong lúc bị tắc nghẽn giao thông nhất

Các giải pháp

Với quyết tâm không ngừng, cuối cùng các kỹ sư đã thiết kế thành công một giải pháp để có thể làm việc trong điều kiện tắc nghẽn nhất đó là một nắp rào chắn cao cấp được gắn với đầu đọc mã vạch 2D.

Nhưng khi ráp lại, các kỹ sư mất một thành phần quan trọng đó là một cái máy quét 2D cao cấp có thể làm việc theo tiêu chuẩn của họ và đủ linh hoạt để tích hợp vào các nắp rào chắn mà họ đã thiết kế.

Sau khi sàng lọc cẩn thận, các kỹ sư đã chọn dòng sản phẩm Module quét hình ảnh 2D Z-5152 của ZEBEX cho sự hợp lại thành một hệ thống thống nhất. Mặc dù có rất nhiều tuỳ chọn có sẵn nhưng họ đã lựa chọn Z-5152 vì dòng Z-5152 là sản phẩm duy nhất cung cấp khả năng quét xuất sắc, khả năng sửa đổi phần mềm, và giá cả hợp lý.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc “tạo ra sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng”, Series Z-5152 được ZEBEX sửa đổi và làm cho nó phù hợp hoàn toàn với nắp rào chắn chỉ trong một thời gian ngắn.

 

Được gắn với Series Z-5152 như là thẻ đọc mã vạch 2D, hệ thống điều khiển giao thông được thiết kế đã được chấp nhận bởi các quan chức và đang được sử dụng trong tất cả các nhà ga tốc độ cao trong cả nước.

 

Những lợi ích

Mã vạch 2D có thể chứa thông tin gấp 100 lần so với mã vạch điển hình và cung cấp các lợi ích đa dạng bao gồm việc quét chính xác, chống lại sự gian lận, nhiều sự lựa chọn khi mua điện thoại di động, lưu trữ thông tin tài khoản, và ...nhiều hơn nữa. Ngày càng có nhiều mã vạch 2D xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mọi người đang tìm kiếm những cách sáng tạo để sử dụng các công nghệ mới ở những nơi như rạp chiếu phim, công viên giải trí, và sân vận động thể thao, khả năng là vô hạn.

Với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, ZEBEX là đối tác kinh doanh mà bạn cần hợp tác để thành công trong các thị trường mới nổi 2D. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về năng lực cốt lõi và những sản phẩm đã đoạt giải thưởng của chúng tôi!

 

Bình Luận


Security code
Refresh