Zebex Việt Nam

Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ
Tel: (+84-8)38624382
Fax: (+84-8) 3869 5029
Email: info@zebex.vn

 

 

ứng dụng Z-3151 HS vào ngành công nghiệp hoá đơn

Các dòng máy Z-3x51 là các dòng máy hàng đầu của ZEBEX. Từ Z-3051HS đến bản nâng cấp Z-3151HS  (32bit MPU), đây là dòng máy quét cầm tay có tốc độ quét cao và luôn luôn là sản phẩm được bán chạy nhất của chúng tôi. Nó sử dụng công nghệ ZEBEX đa hướng duy nhất để chuyển đổi 7 dòng laser vào một, cung cấp một tốc độ quét mạnh mẽ lên đến 500 scan/s. Vì thế, máy quét Z-3151 có thể hữu dụng tại những nơi làm việc như cửa hàng, bưu điện hay tại bất kì các ứng dụng khác có khối lượng công việc lớn.

Bối cảnh và nhu cầu

Một trong những người sử dụng hài lòng của Revel HS là một công ty làm dịch vụ thanh toán hoá đơn ở Nam Á. công ty cần xử lý rất nhiều loại hóa đơn khác nhau hằng ngày như: hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền gas, v..v

Như một thị trường mới nổi, đất nước có nền kinh tế bùng nổ và số lượng ngày càng tăng của các loại giao dịch, vì lí do này, công ty đã có kế hoạch mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại thời điểm này và cần một máy quét kinh tế để tiết kiệm chi phí điều hành.

Bởi vì các mã vạch trên hóa đơn trở nên ngày càng rộng hơn với nhiều kí tự hơn thì những chiếc máy quét cũ kĩ của họ đã không thể “đương đầu” với những nhu cầu mới. Khối lượng công việc tăng dần cũng đồng nghĩa với việc tốc độ quét phải nhanh là yêu cầu quan trọng đối với loại máy quét mới.

 

Giải pháp và Lợi ích.

 

Sau khi nghiên cứu tỉ mỉ, Họ đã quyết định chọn máy quét lazer cầm tay ZEBEX Revel HS trên. Họ hài lòng với tốc độ quét cao và khả năng quét của máy nhưng giá lại rất cạnh tranh với những nhãn hiệu quốc tế khác. Với lợi ích tiết kiệm một khoản chi phí này, các công ty có thể mở thêm nhiều cửa hàng khác trên toàn quốc hay trong thời gian sớm nhất có thể.

Công nghệ quét đa chiều cũng giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả trong việc quét nhanh và chính xác dưới khối lượng công việc nhiều.

Bây giờ, công ty đang phát triển rất nhanh chóng với chi phí thiết đặt thấp và dịch vụ thanh toán gọn lẹ và đáng tin cậy.

 

Hãy liên hệ với ZEBEX để tìm ra công cụ thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên với số chi phí khá nhỏ mà có thể làm thay đổi công việc của bạn.

Bình Luận


Security code
Refresh