Zebex Việt Nam

Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ
Tel: (+84-8)38624382
Fax: (+84-8) 3869 5029
Email: info@zebex.vn

 

 

ZEBEX Sniper Z-3060 máy quét mã vạch 2 trong 1

Những cửa hàng bán lẻ có lẽ là nơi phổ biến nhất cho máy quét mã vạchTuy nhiên, để mở một cửa hàng khôngnhất thiết là để kinh doanh, chúng tôi có thể bán những thứ để làm cuộc sống tốt đẹp hơnĐó là từ thiện.

Một khách hàng của ZEBEX miền tây châu Âu là một tổ chức từ thiện phi chính phủ quốc tếNhiệm vụ của họ là tìm giải pháp để giảm nghèo và bất công. Để giúp đỡ những người có nhu cầu, họ sưu tầm bán các sản phẩmmậu dịch tự do và các mặt hàng được quyên góp trong cửa hàng từ thiện của mìnhCác mặt hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt bao gồm tất cả mọi thứ như: quần áo, sách, đĩa nhạc, đồ chơi, đồ sưu Tầm, dụng cụ và thậm chí cả đồ trang trí nội thất.

Bởi vì cửa hàng từ thiện này luôn đông khách và họ cần phải đáp ứng nhiều mặt hàng nhất có thể trong không gian hạn chế nên Sniper ZEBEX Z-3060 dường như là sự lựa chọn lý tưởng. Máy quét mã vạch này từng đoạt giải thưởng reddot, được xây dựng bằng tia laser có khả năng quét mã vạch đa tia đơn tia. Ý tưởng kết hợp hai máy quét vào một làm cho nó khá tiện dụngĐó là thuận lợi trong hoạt động tiết kiệm không gian trên quầy tính tiền.Có gì tốt hơncác cửa hàng bây giờ chỉ cần một máy quétthay vì haiViệc cắt giảm chi phí quan trọng đối vớitất cả các cửa hàng và đặc biệt quan trọng đối với một cửa hàng từ thiện.

SNIPER cũng hoạt động rất tốt cho sự đa dạng về kích thước của hàng hóaTrong lĩnh vực nàycác máy quétthường được thiết lập trong chế độ mặc định của nóchế độ quét tự động đa hướng. Điều này đặc biệt thuận tiệncho những loại hàng hóa có thể được đưa vào vùng quét bởi vì trong chế độ này, máy quét sẽ tự động quét mã vạch EADS đi vào phạm vi của nóKhi các nhân viên cần phải quét các đối tượng lớn, chẳng hạn như ghế những tác phẩm điêu khắchọ lấy máy quét ra khỏi đế và đặt gần mã vạch trên các đối tượng cụ thểĐây là một tính năng mà hầu như không có sẵn trong máy quét tự động khácBên cạnh đó, khi họ muốn ánh sáng laser để tập trung vào một số nhãn mã vạch nhỏ (ví dụ, một chiếc bông tai), họ chỉ cần nhấn một nút và chuyển đổi chế độ đa tia thành 1 tiaViệc sử dụng một máy quét thông minh sẽ cải thiện hiệu quả công việc cho họgây ấn tượng vớikhách hàng và nâng cấp hình ảnh của họcuộc cách mạng trong từ thiện có thể hiện đại có công nghệ cao.

Cửa hàng từ thiện cung cấp một sự thay thế cho những người giúp đỡ người khác và nhận được một món hời. Mặt khácZEBEX Sniper Z-3060 là lựa chọn cho những người kinh doanh đạt được lợi ích của hai máy quét ngang với mức giá của một máy. Đây là công cụ kinh doanh mà bạn phải có!

Bình Luận


Security code
Refresh