Zebex Việt Nam

Để được hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng liên hệ
Tel: (+84-28)8582 0330
Mobile: +84 947 190 900
Email:
info@zebex.vn

 

 

Những giải thưởng thiết kế quốc tế tiêu biểu của ZEBEX

Đây là thời điểm mà các sản phẩm công nghệ thông tin trở nên phổ biến đòi hỏi không những về giá trị kỹ thuật và ứng dụng mà nó còn đòi hỏi các giá trị về mỹ thuật. Và đó là điều mà ZEBEX theo đuổi trong các năm qua với sự đầu tư không giới hạn vào công tác nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tự hào nhắc lại rằng chúng tôi đã đạt được ba giải thưởng quốc tế: IF, REDDOT và Good Design.

Đây là ba sự công nhận mang tính cộng đồng cao bởi lẽ đây là ba giải thưởng thiết kế công nghiệp quan trọng nhất trên thế giới. Điều đó chứng nhận khả năng cạnh tranh của Zebex trên đấu trường thế giới và khả năng làm hài lòng các khách hàng với chất lượng quốc tế. Là nhà cung cấp giải pháp AUTO-ID đến từ Đài Loan, chúng tôi phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trong môi trường thế giới và đã được công nhận là một thương hiệu mạnh đáp ứng tốt các tiêu chuẩn tầm quốc tế. Với sự khuyển khích từ đó, chúng tôi sẽ cố gắng thiết kế và sản xuất ngày càng nhiểu các sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

 

Giải thưởng thiết kế sản phẩm IF 2009

Sản phẩm: Máy quét mã vạch tia laser tốc độ cao Z-3051HS

Máy quét mã vạch cầm tay tia laser tốc độ cao được thiết kế với khả năng quét cao nhất có thế lên tới 500 scan mỗi giây.

Khi nó hoạt động, công nghệ giải mã + Z-SCAN tích hợp bên trong đám bảo thời gian quét thực và khả năng giải mà nhanh và chính xác. Khi cần thiết, bạn có thể để Z-3051 lên chân đế giúp tiết kiệm không gian sử dụng của quầy thanh toán. Thêm vào đó, LED 3 màu và các âm bíp được lập trình sẵn sẽ cho các phản hồi ngay lập tức nâng cao hiệu quả bán hàng.

Các thư viện, các cửa hàng bán lẻ, bưu điện và bất cứ nơi nào với khối lượng công việc lớn luôn lựa chọn Z-3051HS như một công cụ làm việc hiệu quả và mạnh mẽ nhất.

Giải thưởng thiết kế sản phẩm IF 2007:


Sản phẩm: Series máy thu thập dữ liệu bỏ túi Z-1070.

Cầm tay – có thể mang theo – dễ dàng hoạt động, Z-1070 đã được sáng tạo một cách hoàn mỹ với hai loại tia CCD và laser và có thể lụa chọn kết nối Bluetooth. Loại máy kiểm kho đáng tin cậy này dễ dàng hoạt động khi bạn chỉ rảnh một tay duy nhất và tối đa tính quét chính xác đến bất ngờ. Các ứng dụng lý tưởng bao gồm hội chợ triển lãm, sự kiện lớn, hoạt động nghiên cứu thị trường, theo dõi bệnh nhân tại các bệnh viện và công tác thu thập dữ liệu trong các lĩnh vực khác.

 

 

 

 

 

 

Giải thường RED DOT: Thiết kế sản phẩm 2007

Sản phẩm: Máy quét cầm tay đa tia Sniper

Tận hưởng các chùm tia được thiết kế đẹp đẽ, sắc sảo và những đường cong thanh lịch! Sniper là máy quét mã vạch đa tia tuy nhiên vẫn hỗ trợ hoạt động quét mã vạch đơn tia. Các thiết kế về đường nét sản phẩm cho phép các trải nghiệm tuyệt vời khi bạn cầm nó trên tay và với chân đế, nó sẽ trở thành công cụ quét mã vạch tự động khi bạn muốn.

Các nhà bán lẻ cỡ trung vô cùng thích chiếc máy quét đẹp đẽ này và nó cũng rất thích hợp với các hiệu thuốc, các cửa hàng, bưu điện, ….

 

 

 

 

 

 

Giải thưởng thiết kể sản phẩm 2007

Sản phẩm: Z-6070 – Máy quét mã vạch tự động đa tia kép.

Z-6070 là sản phẩm máy quét mã vạch đa tia kép. Sáng tạo trên thiết kế sản phẩm khiến cho Z-6070 có dáng vể gọn gàng, di chuyển đơn giản và dễ dàng hoạt động.

Vùng quét rộng hỗ trợ vừa quét đa tia vừa đơn tia cả quét cầm tay lẫn quét tự động. Bô sung vào đó, cấu tạo mạnh mẽ của Z-6070 đám bảo tốc độ quét nhanh nhạy và chính xác nhất cho người sử dụng. Z-6070 được ưu ái sử dụng ở những môi trường làm việc với khối lượng công việc lớn, quản lý các dòng sản phẩm, quản lý kho,….

 

Bình Luận


Security code
Refresh